Tìm kiếm data khách hàng tiềm năng không khó như bạn nghĩ

Đối với dân kinh doanh, có được data khách hàng tiềm năng không hề khó. Bạn sẽ có nhiều cách để thu thập dữ liệu nhưng cần phải chọn những cách thông minh và tiết kiệm được thời gian, công sức của mình. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được nguồn data về khách hàng chất lượng nhất, tốt nhất đây? Hãy đọc ngay bài viết này để thấy mình cần phải làm gì.

Tìm kiếm data khách hàng tiềm năng như thế nào để hiệu quả nhất?

Với dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sale, tìm kiếm data của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng cốt lõi quyết định đến thành bại trong kinh doanh. Có được tệp data khách hàng chất lượng cao luôn là điều mà dân kinh doanh nào cũng muốn. Và để có được nó, bạn hãy áp dụng những cách dưới đây:

Cách thứ nhất, mua lại data khách hàng

Cách thứ nhất khá tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả chính là mua lại data của khách hàng. Bạn có thể tìm những nơi mua bán data khách hàng, ở đó họ sẽ có những dữ liệu về thông tin khách hàng tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn nhất. Bởi công việc của họ chính là thu thập thông tin người dùng qua nhiều ứng dụng và bán lại cho người cần một cách hợp pháp nên bạn cứ yên tâm không cần phải lo lắng về tính luật pháp hay quyền riêng tư của khách hàng.

data khách hàng adnext hiệu quả

Mua lại data khách hàng là cách đơn giản và hiệu quả nhất

Cách thứ hai, theo dõi, tìm kiếm thông qua mạng xã hội

Hầu hết hiện nay ai cũng đều sử dụng các trang mạng xã hội khác nhau như facebook, twitter, zalo, instagram,… Bạn hãy tận dụng chính những trang mạng xã hội đó để tìm kiếm khách hàng cho mình. Làm cách nào ư, hãy theo dõi những nhận xét của khách hàng về bài đăng để xem họ muốn gì, có nhu cầu ra sao,… Cách này đơn giản mà đem lại nguồn data khách hàng miễn phí dựa trên công sức theo dõi của bạn bỏ ra.

Cách khác, bạn có thể chạy quảng cáo ở nhiều trang khác nhau để thu thập dữ liệu khách hàng. Cách này đơn giản mà giúp bạn tìm được danh sách khách hàng khá dễ dàng.

Cách thứ ba, theo dõi trên báo địa phương hàng ngày

Nghe có vẻ hơi vô lý trong thờ buổi hiện đại ngày nay khi mạng xã hội, báo điện tử phổ cập. Thế nhưng nếu bạn bỏ qua việc nghiên cứu và tìm kiếm data của khách hàng qua những tờ báo địa phương chắc chắn sẽ bỏ sót khách hàng tiềm năng đấy nhé.

Theo chia sẻ của những bậc tiền bối lão luyện trong nghề sale, báo địa phương là nguồn cung cấp khách hàng cực kỳ tốt, mang lại hiệu quả cực lớn khi chốt đơn. Bạn có thể theo dõi tên của những người được nhắc đến trên báo, người mới mở doanh nghiệp, người mới được thăng chức, người vừa nhận được giải thưởng,… bất cứ ai cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn đấy nhé. Bạn hãy ghi lại thông tin, gửi lời chúc mừng đến họ và kèm theo thông tin về bài báo đã đăng về họ ra sao, tuyệt đến thế nào. Hãy gửi lời chúc mừng kèm thông tin công ty, khẩu hiệu và sản phẩm phù hợp mà họ có khả năng để mua hay sử dụng.

Tìm kiếm data khách hàng adnext

Tìm kiếm qua báo địa phương cũng là cách để bạn tìm được data của khách hàng tiềm năng

Cách thứ tư, tận dụng website và trang truyền thông của bạn

Bạn hãy chú ý đến việc tạo lập website và các trang truyền thông của mình sao cho khách hàng dễ tiếp cận nhất. Bạn hãy chọn một lý do nào đó để ngay khi truy cập vào website hay các trang truyền thông của bạn để cung cấp ngay thông tin của họ cho bạn. Chẳng hạn như tặng họ 1 vé miễn phí, hay hướng dẫn đến một dịch vụ nào đó để sử dụng miễn phí dịch vụ của bạn. Hay đơn giản chỉ là những phiếu giảm giá để bạn tìm được khách hàng tiềm năng. Nhưng nhớ theo dõi và chăm sóc họ trong một thời gian dài nhé.

Cách thứ năm, bạn hãy theo dõi các sự kiện tài trợ

Cách thứ năm mà bạn nên quan tâm đến nếu muốn tìm kiếm được data khách hàng tiềm năng chính là hãy theo dõi các sự kiện được tài trợ. Hãy tìm kiếm các sự kiện tài trợ thông qua các cuộc họp báo hay hội thảo, hoặc bạn cũng có thể gọi hỏi các nhà tổ chức nếu có sự kiện được tài trợ. Tại những sự kiện đó, hãy tìm kiếm và thu thập thông tin về khách hàng để giúp mình có cơ hội sale về sản phẩm, chốt ra đơn thành công.

Cách thứ sáu, sử dụng giải pháp nhận diện data khách hàng tiềm năng theo ngành

Với cách này, bạn luôn có được nguồn dữ liệu cập nhật mới nhất theo thời gian thực và khách hàng tiềm năng được xác định dựa theo hành vi truy cập internet từ smartphone. Bạn có thể tiếp cận khách hàng qua 2 kênh chính: 1- Kết nội cuộc gọi qua hình thức telesales hoặc 2- SMS brandname (gửi tin nhắn quảng cáo).

Với những cách tìm kiếm data khách hàng trên đây, không quá khó để bạn có thể sở hữu những tệp data khách hàng chất lượng đúng không nào. Hy vọng rằng với chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ chốt được đơn thành công nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Bí quyết ‘vàng’ thu thập data khách hàng nhanh chóng trong thời đại 4.0

Nguồn: Adnext team

Thus, for example, user profiles can be created. cialis drug Hosting providers for the secure storage and transmission of your data that has been deleted as of a certain date and time.


Bài viết liên quan
  • Tips on Hiring Essay Writing Services
  • 1818/0202/2021 - admin
  • Essay writing is always a struggle to say the least. It can sometimes be very difficult to find an essay topic that you are really…

  • Sản phẩm sms đầu số dài
  • 1111/0202/2020 - admin
  •  1 Sms đầu số dài – Sms đầu số dài là một các các kênh hỗ trợ khách hàng marketing sản phẩm đến tay khách hàng…


Call Now ButtonGọi Ngay